Bao Cao Su Sagami Miracle Fit (Hộp 10)


150.000

Mô tả

TÍNH NĂNG BAO CAO SU SAGAMI MIRACLE FIT

  1. Bao Cao Su Sagami Miracle Fit hộp 10 bán ở Đà Nẵng tại Shop Sextoy Đà Nẵng – Shop Người Lớn Đà Nẵng  –  Đồ Chơi Tình Dục – 352 Trưng Nữ Vương là dòng bao cao su sagami siêu mỏng, size nhỏ ôm sát dương vật chống tuột bao và không có bóng thừa tạo cảm giác thoải mái khi quan hệ tình dục.
  2. Thiết kế có gân nổi răng cưa chạy dọc thân, tăng ma sát làm kích thích âm đạo tăng khoái cảm khi quan hệ.
Bao cao su Sagami Miracle Fit Hộp 10 bao bán Đà Nẵng
Bao cao su Sagami Miracle Fit Hộp 10 bao bán Đà Nẵng – Shop Bao Cao Su Đà Nẵng

THÀNH PHẦN:

Bao cao su Sagami Miracle Fit hộp 10 bán tại Đà Nẵng với thành phần chất liệu Natural Rubber Latex, gel bôi trơn.

HIỂU RÕ HƠN VỀ SẢN PHẨM BAO CAO SU SAGAMI MIRACLE FIT

  • Bao cao su siêu mỏng ôm sát Sagami Miracle Fit thuộc dòng sản phẩm bao cao su cao cấp từ thương hiệu Sagami được sản xuất theo công nghệ tiên tiến Nhật Bản.
  • Bao được thiết kế với kiểu dáng 3D đặc biệt chưa từng có ở những dòng bao cao su phổ thông khi không còn bóng thừa ở đầu bao, có hình dáng 360 độ mô phỏng dương vật, với thiết kế tạo sự ôm sát không sộc xệch mang đến cho bạn những cảm giác chân thật nhất không vướng víu, không sợ tụt bao luc quan hệ.
  • Ngoài tính năng phòng tránh thai, Bao cao su Sagami Miracle Fit còn giúp gia tăng hưng phấn cho nữ nhờ thiết kế gân nổi răng cưa, tăng ma sát, tăng kích thích khi chạm lên thành âm đạo.
  • Miệng bao bao cao Miracle Fit được thu nhỏ thắt chặt chống tụt bao và hạn chế máu từ dương vật quay về giúp gia tăng cương cứng cho dương vật lúc quan hệ.
  • Sản phẩm còn chứa nhiều gel bôi trơn gốc silicone siêu trơn an toàn theo chuẩn Y tế Nhật Bản tạo sự êm ái mà không hề gây đau rát khi quan hệ.

——————————————
Shop Sextoy Đà Nẵng – Shop Đồ Chơi Tình Dục Đà Nẵng – 352 Trưng Nữ Vương
Điện thoại (Zalo tư vấn đặt hàng): 0915.694.295
Địa chỉ: 352 Trưng Nữ Vương, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam