Hướng dẫn mua hàng trực tuyến

Hướng dẫn mua hàng trực tuyến từ Shop Sex Toy Đà Nẵng – Đồ Chơi Tình Dục Đà Nẵng – Shop Thăng Hoa

* Vui lòng đọc kĩ các hướng dẫn để đảm bảo quyền lợi cho quý khách, chúng tôi có quyền từ chối giải quyết các vấn đề phát sinh xảy ra do không tham khảo theo các bước đã hướng dẫn .


Bước 1 : Chọn sản phẩm 

Tất cả sản phẩm trên hệ thống website Shop Sex Toy Đà Nẵng – Đồ Chơi Tình Dục Đà Nẵng đều có đầy đủ hình ảnh và thông tin sản phẩm về giá và tính năng, trong quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp nếu có thắc mắc hoặc nhu cầu tư vấn cụ thể hơn thì khách hàng có thể trực tiếp liên hệ trực tiếp để gặp tư vấn viên. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi thông tin cần thiết để biết rõ hơn về sản phẩm .

ĐT/Zalo: 0915.694.295
Thời gian liên hệ : Từ 8:00 AM – 22:00 PM các ngày trong tuần (kể cả các dịp lễ và Chủ Nhật đều làm việc)

Bước 2 : Xác nhận đơn hàng

Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp, khách hàng liên hệ trực tiếp ĐT/Zalo: 0915.694.295 hoặc liên hệ Hotline : 0915.694.295 để xác nhận, Shop người lớn Đà Nẵng chúng tôi khuyến khích quý khách liên hệ qua zalo để thông tin được nhanh chóng và chính xác hơn. Khi xác nhận vui lòng cung cấp đúng thông tin khách hàng như Họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ. 

Thời gian xác nhận: Từ 8:00 AM – 22:00 PM các ngày trong tuần.

Bước 3 : Thanh toán tiền hàng 

Qúy khách lựa chọn 1 trong 2 phương án:

  •  
    Quý khách thực hiện thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng
  •  

Trường hợp Qúy khách chọn hình thức chuyển khoản ngân hàng

Thông tin chuyển khoản ghi rõ Họ tên và nội dung chuyển khoản, chúng tôi sẽ xác nhận sau khi nhận được tiền đặt hàng từ quý khách.

VÕ DUY PHONG:

  • Ngân hàng: Ngân Hàng Đông Á
  • Sort code: DAB

VÕ DUY PHONG:

  • Ngân hàng: Ngân Hàng Vietcombank
  • Sort code: VCB

Bước 4 : Vận chuyển hàng 

Sau khi nhận được tiền đặt hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho khách hàng theo đúng địa chỉ nhận hàng yêu cầu trong thông tin đặt hàng. Tại Đà Nẵng giao hàng siêu tốc trong 15 phút. Các tỉnh thành toàn quốc, thời gian nhận được hàng từ hai (2) ngày cho đến bốn (4) ngày tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng (không tính Thứ Bảy, Chủ Nhật & ngày Lễ, Tết )  

Chi phí giao hàng: Theo giá ship thị trường (giao động >30k).

* Lưu ý
Nếu khách hàng có nhu cầu nhận hàng tại thời điểm cụ thể, vui lòng thông báo cho tư vấn viên để được hỗ trợ . Chúng tôi mong quý khách thông cảm nếu đơn hàng đến tay khách hàng có thể chậm hơn so với dự kiến vì các lý do như ( thời tiết xấu, trục trặc trên đường đi, thời gian cao điểm trong ngày) 

Bước 5 : Kiểm tra hàng và xác nhận

Sau khi đơn hàng đến tay quý khách. Vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm sau khi khách hàng đã ký xác nhận.