Bao Cao Su Rocmen Long Shock 4 in 1


80.000

Mô tả

TÍNH NĂNG ROCMEN LONG SHOCK 4 IN 1

  1. Bao Cao Su Rocmen Long Shock 4 in 1 bán Đà Nẵng là dòng bao cao su chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ (do có chứa 9% chất bôi trơn benzocaine giúp kéo dìa thời gian quan hệ nam giới, giúp nam giới quan hệ được lâu hơn so với bao cao su thông thường).
  2. Là dòng bao cao su có gai li ti trùm quanh than và đầu có gân xoắn nhỏ tăng khoái cảm khi quan hệ.
  3. Hương vani thơm khử mùi cao su tối đa.
  4. Bao được thiết kế ôm khít phù hợp với kích cỡ dương vật Châu Á.
Bao cao su Rocmen long shock 4 in 1
Bao cao su Rocmen long shock 4 in 1

THÀNH PHẦN:

Bao cao su Rocmen: mủ cao su thiên nhiên, chất bôi trơn Benzocaine 9% giúp kéo dài thời gian quan hệ.

HIỂU RÕ HƠN VỀ SẢN PHẨM BAO CAO SU ROCMEN

Thành phần chất bôi trơn trong bao cao su Rocmen long shock 4in1 được trang bị sẵn 9% Benzocain, là một thành phần gây tê với hàm lượng được bộ y tế cho phép sử dụng, với nhiệm vụ làm giảm cực khoái của phần đầu dương vật dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, đồng thời tùy vào cơ địa của mỗi người mà có thể kéo dài thời gian quan hệ một cách đáng kể.

+ Bao cao su Rocmen long shock 4in1 bán Đà Nẵng được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Brasil, sản xuất có độ bền cao và đàn hồi tốt, dễ dàng thay đổi kích thước theo cậu nhỏ, tạo cảm giác thoải mái và chắc chắn khi sử dụng.

+ Nam giới muốn chinh phục bạn tình tuy nhiên đang gặp phải các vấn đề về sinh lý, kết cấu gai nhỏ li ti xung quanh bao sẽ giúp các quý ông dễ dàng chinh phục bạn tình với sự kích thích liên tục và khiến cho chị em dễ dàng lên đỉnh hơn.

+ Sản phẩm bao cao su rocmen long shock 4in1 bán Đà Nẵng còn chứa nhiều gel bôi trơn, phù hợp cho chị em phụ nữ cho “cô bé” cảm giác mềm, hết khô hạn, khơi nguồn cảm hứng yêu nhanh hơn.

——————————————
Shop Sextoy Đà Nẵng – Shop Đồ Chơi Tình Dục Đà Nẵng – 352 Trưng Nữ Vương
Điện thoại (Zalo tư vấn đặt hàng): 0915.694.295
Địa chỉ: 352 Trưng Nữ Vương, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam