Trang chủ Sản phẩm Bao Cao Su Innova
Mã: BCS INNOVA 12

Bao Cao Su Innova

90.000

Bao cao su Innova thuộc dòng bao cao su chống xuất tinh sớm, gai li ti quanh đầu, thân, mỏng hơn bao thông thường.

  • Quy cách: Hộp 12 cái
  • Size: rộng 50 ± 2 mm, dài ≥ 180mm
  • Xuất xứ: Malaysia
  • Nhập khẩu: Saomon Co.,Ltd
  • Số lô, NSX, HSD: Xem dưới đáy hộp
  • Địa chỉ bán lẻ tại Đà Nẵng: Shop Sex toy Đà Nẵng – 352 Trưng Nữ Vương.

TÍNH NĂNG BAO CAO SU INNOVA

  1. Bao cao su Innova bán tại Đà Nẵng tại Shop Sextoy Đà Nẵng – Đồ Chơi Tình Dục Đà Nẵng – Shop Thăng Hoa là dòng bao cao su chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ (do có chứa 9.6% chất bôi trơn Lignocaine giúp chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ được lâu hơn bao cao su thông thường dành cho Nam giới).
  2. Bao cao su Innova dòng bao cao su cao cấp có gai li ti trùm quanh thân và đầu bao, co giãn cực tốt, khử mùi cao su tối đa tạo cảm giác thoải mái, chân thật cho người dùng quan hệ. Bao được thiết kế phù hợp với mọi kích cỡ dương vật.
Bao Cao Su Innova
Bao cao su Innova

THÀNH PHẦN:

Bao cao su Innova: Mủ cao su thiên nhiên, chất bôi trơn Lignocaine 9.6%. Chất Licocaine là một thành phần gây tê với hàm lượng được bộ y tế cho phép sử dụng, với nhiệm vụ làm giảm cực khoái của phần đầu dương vật dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, đồng thời tùy vào cơ địa của mỗi người mà có thể kéo dài thời gian quan hệ một cách đáng kể.

Tính năng bao cao su Innova
Tính năng bao cao su Innova

+ Bao cao su Innova được thiết kê phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Malaysia, sản phẩm có độ bền cao và đàn hồi tốt, dễ dàng thay đổi kích thước theo cậu nhỏ, tạo cảm giác thoải mái và chắc chắn khi sử dụng.

+ Nam giới muốn chinh phục bạn tình tuy nhiên đang gặp phải các vấn đề về sinh lý, kết cấu gai nhỏ li ti xung quanh bao sẽ giúp các quý ông dễ dàng chinh phục bạn tình với sự kích thích lien tục và khiến cho chị em dễ dàng lên đỉnh hơn.

+ Sản phẩm bao cao su Innova còn chứa nhiều gel bôi trơn, phù hợp cho chị em phụ nữ cho “cô bé” cảm giác mềm, hết khô hạn, khởi nguồn cảm hứng yêu nhanh hơn.

——————————————
Shop Sextoy Đà Nẵng – Shop Đồ Chơi Tình Dục Đà Nẵng – 352 Trưng Nữ Vương
Điện thoại (Zalo tư vấn đặt hàng): 0915.694.295
Địa chỉ: 352 Trưng Nữ Vương, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam