Trang chủ Tư vấn Tin tức Shop sex toy đà nẵng Shop Sex toys Đà Nẵng không kinh doanh thuốc kích dục Nữ, lý do?

Shop Sex toys Đà Nẵng không kinh doanh thuốc kích dục Nữ, lý do?

Shop Sex toys Đà Nẵng chúng tôi không kinh doanh thuc kích dc Nữ. Lý do tại sao ư ?

– Tác hi ca thuc kích dc N rt khôn lường người sử dụng có thể phải đối mặt với nguy cơ vô sinh, nhiều nguy cơ nguy hiểm khác nếu sử dụng thuốc, thậm chí tử vong.

Tác hại của thuốc kích dục
Tác hại của thuốc kích dục nguy hiểm

– Thuc kích dc N đang được rao ban công khai trên mạng xã hội. Không chỉ rao bán công khai, nhiều shop online còn mô tả chi tiết công hiệu của từng loại thuốc kích dục thu hút khách hàng.

“Khi cho bạn gái ngửi nước hoa kích dục, hay sử dụng 3-4 giọt thuốc kích dục dạng lỏng hay uống trực tiếp thuốc kích dục dạng viên, cho vào đồ ăn hoặc đồ uống của đối phương. Với một lượng nhỏ là bạn gái có thể nứng cả đêm, tùy bạn thích làm gì thì làm, bạn gái sẽ chiều theo bạn”

Đó là những lời quảng cáo láo toắt khiến nhiều người không am hiểu lao vào mua sử dụng các loại thuốc kích dục không rõ nguồn gốc được bán online, hay ship tận nhà mua về sử dụng.

Theo nhiều chuyên gia, hiện nay chưa có nghiên cứu cụ thể nào về các thành phần có trong thuốc kích dục dành cho Nữ giới. Vì ở thế giới cũng như ở Việt Nam, thuốc kích dục chỉ là những sản phẩm bán trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc, 90% là của Trung quốc, còn lại tự pha chế, đóng gói, cụ thể.

“Theo PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh, nhiều khả năng trong thuốc kích dục có chứa các chất hóa học có tên là alkyl, cantharidin, những chất này giúp làm tăng sự kích thích, sự hưng phấn”

Tuy nhiên, đây là chất con người không được phép sử dụng. Nếu con người dùng chỉ với một lượng nhỏ cũng có thể gây độc, nguy hiểm khôn lường nếu sử dụng thường xuyên.

Note: “Qua nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh sản phẩm Shop Người Lớn. Shop Sextoy Đà Nẵng – Shop Thăng Hoa chúng tôi cam đoan với các bạn rằng Thuốc Kích Dục Nữ đang rao bán trên thị trường hầu hết không có tác dụng như quảng báo. Đồng thời là hàng cấm, gây nguy hiểm cho con người nên chúng tôi khuyên các bạn không nên mua, đặt hàng sản phẩm thuốc kích dục dẫn đến tiền mất là cái chắc nhưng hiệu quả không thấy đâu, tật mang là thấy liền”.

Trân Trọng !

Nguồn: “Shop Sex Toy Đà Nẵng – Đồ Chơi Tình Dục – Shop Thăng Hoa”