Trang chủ Sản phẩm Bao cao su True-X PerformaX
Mã: BCS TRUEX P12

Bao cao su True-X PerformaX

140.000

Bao cao su True-X PerformaX là dòng bao cao su cao cấp đến từ Nhật Bản với tính năng bao cao su siêu mỏng, chống xuất tinh sớm, trơn mượt, khử mùi cao su tối đa.

  • Bao cao su True-X PerformaX bán tại Đà Nẵng – Shop bao cao su Đà Nẵng – Đồ chơi tình dục Đà Nẵng là dòng bao cao su thương hiệu Nhật Bản với tính năng ngoài phòng tránh thai còn hỗ trợ chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ do được bổ sung 5% chất Benzocain trong chất bôi trơn giúp Nam giới quan hệ lâu ra hơn bao cao su thông thường.
  • Bao cao su True-X PerformaX đồng thời cũng là dòng bao cao su cao cấp cực siêu mỏng, trong suốt, trơn mượt không có gân gai tạo cảm giác êm ái, mượt cho người dùng mà không sợ đau rát khi quan hệ.
  • Sản phẩm được sản xuất từ mủ cao su thiên nhiên cao cấp trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, trải qua quy trình kiểm duyệt khắt khe nhất, nên độ co giãn cực tốt và độ an toàn là tuyệt đối. Bao cao su True-X PerformaX chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho đôi bạn phòng tránh thai và các căn bệnh tình dục.
Bao cao su True-X PerformaX bán tại Đà Nẵng
Bao cao su True-X PerformaX
  • Sản phẩm Bao cao su True-X PerformaX được nhập khẩu từ Công ty Cổ phần Dược Liệu Trung Ương II. Các tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe con người luôn được bảo đảm đi cùng chất lượng vượt trội của sản phẩm thương hiệu bao cao su True-X đến từ Nhật Bản.

——————————————
Shop Sextoy Đà Nẵng – Shop Đồ Chơi Tình Dục Đà Nẵng – 352 Trưng Nữ Vương
Điện thoại (Zalo tư vấn đặt hàng): 0915.694.295
Địa chỉ: 352 Trưng Nữ Vương, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam