Bao cao su đôn dên trơn quai Pretty Love Penic


250.000

Mô tả

TÍNH NĂNG BAO CAO SU ĐÔN DÊN TRƠN QUAI PRETTY LOVE PENIC

  1. Bao cao su đôn dên trơn quai Pretty Love Penic bán Đà Nẵng tại Shop Sextoy Đà Nẵng – Shop Người Lớn Đà Nẵng  –  Đồ Chơi Tình Dục – 352 Trưng Nữ Vương là dòng bao cao su đôn dên tăng kích thước dương vật dài thêm 3 phân, dày thêm 2,5mm.
  2. Bao cao su đôn dên trơn quai Pretty Love Penic được thiết kế giống hệt với dương vật thật đến 99% với các đường gân nổi như thật tạo sự kích thích thành âm đạo khi quan hệ.
  3. Đặc biệt hơn, Bao cao su đôn dên trơn quai Pretty Love Penic thiết kế có vòng đeo vào bìu dương vật giúp cố định, chống tụt bao cao su khi quan hệ, đồng thời ngăn chặn việc xuất tinh sớm.
Bao cao su đôn dên trơn quai Pretty Love Penic bán Đà Nẵng
Bao cao su đôn dên trơn quai Pretty Love Penic

THÀNH PHẦN:

– Kích thước bao cao su đôn dên: 3,6 – 18cm.

– Chất liệu bao: Silicon cao cấp.

HIỂU RÕ HƠN VỀ BAO CAO SU ĐÔN DÊN TRƠN QUAI PRETTY LOVE PENIC

– Bao cao su đôn dên trơn quai Pretty Love Penic rất tiện lợi cho người sử dụng vì có thể sử dụng được nhiều lần hơn bao cao su thông thường. Khi dùng xong bạn nên vệ sinh sạch sẽ cho những lần dùng tiếp theo.

– Chất liệu Bao cao su đôn dên Pretty Love Penic là silicon siêu mềm mại có độ đàn hồi tốt, đã qua kiểm duyệt nghiêm ngặt đảm bảo an toàn cho người dùng. Khi nam giới sử dụng chỉ cần kéo giãn bao ra và cho dương vật vào một cách dễ dàng.

– Sản phẩm rất phù hợp cho các bạn nam muốn tăng kích cỡ của dương vật, giúp cậu nhỏ khỏe mạnh, cứng cáp trước bạn tình, có quai đeo bìu chống tuột và chống xuất tinh sớm hiệu quả . Với thiết kế mới, độc, lạ sẽ giúp cho bạn luôn luôn tự tin về cậu nhỏ của mình có thể làm cho các nàng mê mệt vì sung sướng.

——————————————
Shop Sextoy Đà Nẵng – Shop Đồ Chơi Tình Dục Đà Nẵng – 352 Trưng Nữ Vương
Điện thoại (Zalo tư vấn đặt hàng): 0915.694.295
Địa chỉ: 352 Trưng Nữ Vương, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam