Trang chủ Blog Cửa hàng đồ chơi tình dục Cửa hàng Shop đồ chơi tình yêu nổi tiếng ở Đà Nẵng

Cửa hàng Shop đồ chơi tình yêu nổi tiếng ở Đà Nẵng

Cửa hàng Shop đồ chơi tình yêu nổi tiếng ở Đà Nẵng

Cửa hàng Shop đồ chơi tình yêu ở Đà Nẵng với tên gọi Da Nang Sex toy Store – Shop Sex Toys Đà Nẵng là cửa hàng bán đồ chơi tình dục – đồ chơi người lớn nằm trên một con phố quận Hải Châu (Hai Chau District) trong khu dân cư lâu đời ở Đà Nẵng, trên đường Trưng Nữ Vương cổ kính. Đồ chơi tình yêu được coi như thứ ngoại lai ở xã hội Việt Nam, nơi có cái nhìn khắt khe về chuyện tình dục.

Cửa hàng đồ chơi tình dục Đà Nẵng - Sex toy store Da Nang
Cửa hàng đồ chơi tình yêu nổi tiếng ở Đà Nẵng – Sex toy store Da Nang

Ở Việt Nam, mọi người, đặc biệt là phụ nữ xem đồ chơi tình dục bị coi là thứ đáng xấu hổ, “sử dụng đồ chơi tình dục là biến thái và thật kinh tởm khi bàn luận hay sử dụng nó”.

Tôi có một khách hàng hay đến mua hàng là Nữ giới, chị tên Thảo, trông chị rất gợi cảm, diệu dàng. Không giống như nhiều phụ nữ lớn tuổi. Chị chỉ tầm 35 tuổi  “có ấn tượng tích cực khi lần đầu tiên nhìn thấy đồ chơi tình dục của Shop Người Lớn tôi”. Chị nói mình từng sử dụng đồ chơi tình dục do được bạn trai nước ngoài mua cho và bị hứng thú lúc nào không hay, Về Việt Nam thăm quê chị có tìm mua mà không biết tại Việt Nam ở đâu bán đồ chơi tình dục.

Khi đến Đà Nẵng, đến shop tôi, chị nói Thảo thực sự không biết ở Đà Nẵng cũng có cửa hàng đồ chơi tình dục. Thảo thậm chí còn không biết đó là cửa hàng đồ chơi tình dục”, Chị nói. Thảo cực kỳ ấn tượng với sự thân thiện và chuyên nghiệp của nhân viên ở Da Nang Sex toy Store – Shop Đồ Chơi Tình Yêu Đà Nẵng – Shop Sextoy Đà Nẵng

Sau này khi quay lại Nước ngoài, Thảo muốn tìm một cửa hàng như của Shop.

Tôi nói với chị, để được phép mở cửa hàng là cả một thách thức về thủ tục và văn hóa. Vì Da Nang Sex toy Store – Shop Đồ Chơi Tình Yêu Đà Nẵng là cửa hàng đồ chơi tình dục nổi tiếng mở đầu tiên ở Đà Nẵng, Việt Nam, nên nhiều quy định thành lập còn chưa rõ ràng. Chỉ có một số quy định rõ như là chỉ được mở hạn chế và cấm trẻ vị thành niên, không biết ở bên nước ngoài khi mở một Cửa hàng đồ chơi tình dục Đà Nẵng – Sex toy Store có dễ dàng không nữa. Chị vẫn không hiểu chính xác mình mở cửa hàng có vi phạm điều gì không”, Chị nhún vai. Mặc dù gặp khó khăn trong việc xin phép, nhưng chị đều nhất quyết cho rằng, cần phải mở một cửa hàng thực sự.

“Được sờ tận tay thứ đồ chơi bạn sắp dùng là cực kỳ quan trọng”, Chị giải thích.

Mở một cửa hàng cũng giúp bác bỏ sự kỳ thị đối với đồ chơi tình dục, cũng như tạo ra một không gian an toàn trong đó mọi người có thể thoải mái đối thoại. Do đó, hai chúng tôi đã  thảo luận việc nên hợp tác mở cửa hàng đồ chơi tình dục với tên Tiếng Anh Sex toy Store hay không.

Chị nói. “Chúng ta hãy biến nó giống như một cửa hàng thời trang. Với tường sơn màu hồng, nội thất màu hồng, không gian bên trong cho cảm giác sạch sẽ và sáng sủa. Những âm đạo giả, dương vật giả, trứng rung tình yêu, máy rung, máy massager, đồ chơi tình dục nam, đồ chơi tình dục nữ  – những món đồ trang nhã và tinh tế như cửa hàng thời trang vậy”.

“Chúng tôi cố gắng định vị cửa hàng là nơi bán đồ chơi tình dục thân thiện với mọi người”, Chị nói. Thái độ bao dung và tích cực các sở thích tình dục như vậy hiếm có ở phụ Nữ.

——————————————
Cửa hàng Shop đồ chơi tình yêu Đà Nẵng – Shop Đồ Chơi Người Lớn – Shop Sex Toys Đà Nẵng – 352 Trưng Nữ Vương
– Điện thoại (Zalo tư vấn đặt hàng): 0915.694.295 – 0777.984.587
– Địa chỉ: 352 Trưng Nữ Vương, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam