Trang chủ Tư vấn Xuất Tinh Sớm Bình thuốc xịt Stud 100 chống xuất tinh sớm có hiệu quả không ?

Bình thuốc xịt Stud 100 chống xuất tinh sớm có hiệu quả không ?

* STUD 100 giúp chống xuất tinh sớm có hiệu quả như quảng cáo không ? 

– Trước mắt bạn hãy hiểu xuất tinh sớm là gì ? Xuất tinh sớm là xảy ra khi một người đàn ông xuất tinh sớm trong khi quan hệ tình dục hơn anh ta hoặc bạn tình của anh ta muốn. Ước tính khác nhau, nhưng có đến 1 trong 3 người đàn ông nói rằng họ gặp phải vấn đề này vào một lúc nào đó.

– Xuất tinh sớm có thể gây ra vấn đề trong cuộc sống cá nhân của một người, bao gồm căng thẳng và khó khăn trong mối quan hệ. Ngày nay có nhiều phương pháp điều trị dành cho Nam giới yếu sinh lý bao gồm sử dụng thuốc gây tê tại chỗ, chẳng hạn như STUD 100.

Sử dụng STUD 100 để giải quyết xuất tinh sớm có thể giúp kéo dài thời gian làm tình. STUD 100 là một sản phẩm dễ sử dụng có thể giúp nam giới bị xuất tinh sớm kéo dài thời gian cho đến khi cao trào và tận hưởng nhiều thời gian hơn với bạn tình.

– Các phương pháp khác được sử dụng để giúp giải quyết xuất tinh sớm bao gồm các kỹ thuật hành vi, tăng cường cơ sàn chậu yếu, phương pháp Stop-Start hoặc được kê đơn thuốc uống như SSRI (thuốc ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc).

(Nguồn: Thông tin này đã được lấy từ www.stud100.com)

Bình Stud 100 chống xuất tinh sớm
Bình Stud 100 chống xuất tinh sớm bán tại Đà Nẵng – Shop Người Lớn Đà Nẵng – 352 Trưng Nữ Vương

* Bình thuốc xịt Stud 100 chính hãng bán tại Shop Sex Toy Đà Nẵng – Đồ chơi tình dục Đà Nẵng – Shop Thăng Hoa.

Xem chi tiết sản phẩm tại: https://baocaosudanang.com.vn/sanpham/stud-100/

– Thành phần hoạt chất Stud 100 (Active Ingredient)

Chứa chất Lidocaine USP 9,6%, khoảng 10mg cho mỗi liều đo (Lidocaine Base USP 9,6% w/w, approximately 10mg per spray)

– Sử dụng tạm thời làm giảm độ nhạy cảm của dương vật, giúp trì hoãn xuất tinh trong trường hợp xuất tinh quá nhanh hoặc xuất tinh sớm, đến đỉnh điểm quá nhanh (Use temporarily reduces sensitivity of the penis, which helps to delay ejaculation in cases of over-rapid or premature ejaculation, coming to a climax too quickly).

– Cảnh báo: Chỉ sử dụng bên ngoài.

– Cảnh báo dị ứng: không sử dụng sản phẩm này nếu bạn hoặc người bị dị ứng.

(Warnings For external use only. Allergy alert: do not use this product if you or your parther are allergic)

– Không sử dụng trên da bị lỡ hoặc bị viêm nếu bạn đang mang thai(Do not use on broken or inflamed skin if your parther is pregnant)

– Hỏi bác sĩ trước khi sử dụng nếu bạn có, hoặc đã có vấn đề về gan hoặc thận.(Ask a doctor befor use if you have, or have had, liver or kidney problems)

– Hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi sử dụng nếu bạn đang dùng thuốc theo quy định.(Ask a doctor or pharmacist befor use if you are already taking prescribed drugs).

– Đừng để vào mắt(do not get into eyes).

– Không sử dụng bình xịt Stud 100  vượt quá tối đa 24 lần phun trong 24 giờ(do not exceed a maximum of 24 sprays in 24 hours)

Nếu bạn thấy STUD 100 bán với giá cực thấp thì đó có thể không phải là thuốc hợp pháp. Nếu bạn có bất kỳ lo ngại nào về việc STUD 100® bạn đã mua có phải là chính hãng hay không, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0915.694.295.

0901.748.412